Bàn thờ chung cư Tâm Phát – Nâng cao giá trị tâm linh cho gia chủ

Có thể khẳng định rằng căn hộ chung cư hiện nay là không gian sống lý tưởng của nhiều gia đình. Thế nhưng vì BĐS tăng cao nên diện tích căn hộ chung cư có phần hạn chế hơn hẳn. Do đó việc sắp xếp và chọn mua bàn thờ chung cư sao cho hợp lý, đảm bảo giá trị tâm linh rất khó. Hiểu được điều đó Tâm Phát đã thiết kế hệ thống sản phẩm dành cho căn hộ chung cư đạt chuẩn yêu cầu.

Bàn thờ chung cư Tâm Phát đa dạng mẫu mã lựa chọn

Một khi tin tưởng bàn thờ chung cư Tâm Phát bạn hoàn toàn có thể thỏa thích lựa chọn mẫu sản phẩm yêu thích. Bởi bàn thờ Tâm Phát có rất nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Từ những mẫu bàn thờ đứng hiện đại đa dạng kích thước đến những mẫu bàn thờ treo tiết kiệm diện tích.

Hãy lựa chọn bàn thờ chung cư Tâm Phát khi có nhu cầu lắp đặt bàn thờ

Hơn hết bàn thờ Tâm Phát còn được làm nên từ bàn tay của nghệ nhân lành nghề. Tất cả sản phẩm được cân đo, đong đếm từ những điều cơ bản nhất. Mọi quy trình thực hiện đều làm thủ công với chất lượng đạt chuẩn yêu cầu. Kiểu dáng bàn thờ đa dạng, đẹp mắt phù hợp với thẩm mỹ không gian. Đó không chỉ là bàn thờ hiện đại mà còn là tân cổ điển, truyền thống.

Không những thế mẫu mã sản phẩm thì khỏi phải bàn. Những đường nét chạm khắc trên sản phẩm rõ ràng, đảm bảo tính sắc sảo cao. Các hoa văn tượng trưng điêu luyện, đẹp mắt mang nhiều giá trị tâm linh. Đó chẳng hạn như rồng bay, phượng múa, rùa ngậm ngọc, kỳ lân,…và có thể là cây cỏ, hoa lá,…

Bàn thờ chung cư Tâm Phát thiết kế đúng chuẩn kích thước lỗ ban

Bên cạnh mẫu mã đạt chuẩn thì bàn thờ chung cư Tâm Phát còn đạt yêu cầu về kích thước. Xét trên phương diện không gian thì bạn có thể chọn được bàn thờ đạt chuẩn với diện tích căn phòng. Thế nhưng xét về kích thước tâm linh thì bàn thờ Tâm Phát được đo đạc kỹ lưỡng đúng chuẩn kích thước lỗ ban. Các kích thước bàn thờ đều lọt vào các cung đẹp nhất mang đến giá trị tâm linh cao. Cụ thể:

Bàn thờ đứng Tâm Phát vừa hiện đại vừa đẹp mắt

Đối với kích thước bàn thờ đứng

Đối với kích thước bàn thờ đứng chung cư Tâm Phát thuộc nhiều cung đẹp. Đó là những cung cát có thể mang đến tài lộc, thịnh vượng, tiền tài và hạnh phúc cho gia đình. Trong đó nổi bật và phổ biến nhất chính là các kích thước sau:

  • Chiều ngang (ngang): 1m27, 1m57, 1m75, 1m97 và 2m17,..
  • Chiều sâu (rộng): 61cm, 69cm, 81cm, 1m7, 1m17,…
  • Chiều cao: 1m17, 1m27,…

Kích thước bàn thờ treo tường Tâm Phát

Con riêng đối với bàn thờ treo tường Tâm Phát lại có kích thước khác biệt hơn. Tất nhiên tất cả mọi kích thước đều được đo theo thước lỗ ban đạt chuẩn. Và tiêu biểu nhất chính là:

Bàn thờ treo tường Tâm Phát mang giá trị tâm linh cao

  • Kích thước bàn thờ chung cư treo tường sâu 480mm x rộng 810mm: Thuộc 2 cung Hỷ Sự và Tài Vượng. Sản phẩm dành cho không gian thờ cúng nhỏ chỉ đặt 1 bát hương và đồ thờ cúng không nhiều.
  • Kích thước sâu 480mm x rộng 880mm: Thuộc 2 cung Hỷ Sự và Tiến Bảo mang đến nhiều niềm vui mà tiền tài phát đạt. Sản phẩm phù hợp diện tích nhỏ hẹp dưới 25m2 không có phòng thờ cúng.
  • Kích thước sâu 495mm rộng 950mm: Thuộc hai cung Tài Vượng và Tại Vượng. Sản phẩm không dành cho không gian rộng phù hợp đặt 1 bát hương và các đồ lễ khác.
  • Kích thước sâu 560mm x rộng 950mm: Tiếp tục là mẫu sản phẩm thuộc cung Tài Vượng. Đây là cung cát mang đến tiền của dồi dào cho gia chủ. Mẫu bàn thờ này hợp với không gian khoảng 30m2.
  • Kích thước bàn thờ sâu 610mm x 1070mm: Đây là mẫu bàn thờ dành cho không gian tương đối rộng rãi với diện tích trên 30m2. Sản phẩm phù hợp đặt 3 bát hương và các đồ thờ cúng cần thiết. Mẫu bàn thờ này thuộc 2 cung Tài Lộc và Quý Tử mang ý nghĩa tiền tài và con cháu đông vui, ngoan ngoãn.

Tiểu kết

Hiện tại bàn thờ chung cư thương hiệu Tâm Phát được cung cấp rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên để mua được sản phẩm đúng chuẩn nhất với giá thành mua bán hợp lý bạn hãy liên hệ tới https://khonoithatdep.com. Chúng tôi cam kết nếu sản phẩm không đạt chuẩn sẽ chịu mọi hoàn toàn trách nhiệm.

 

 

 

Add Comment