Cặp đôi đi du lịch cần ghi nhớ 9 lời khuyên hữu ích này

Bài viết này được chia sẻ từ hai người bạn nước ngoài, có tên là Michael và Alexandra. Sau nhiều trải nghiệm, cặp đôi này đã đúc kết được những lời khuyên cần thiết và hữu ích dành cho các cặp đôi đi du lịch. Cùng đọc những lời chia sẻ của họ nhé.

Các cặp đôi đi du lịch cần lưu ý gì

Các cặp đôi đi du lịch cần lưu ý gì

Tầm quan trọng của thời gian cho bản thân

Đi du lịch cùng nhau, không có nghĩa là các bạn “dính” lấy nhau 24/24. Mỗi người vẫn cần có những khoảng thời gian dành cho bản thân hoặc tận hưởng không gian riêng.

Bên cạnh việc bạn tận hưởng bao nhiêu thời gian mỗi ngày với anh ấy, hoặc cô ấy quan trọng với bạn như thế nào khi hai bạn trải nghiệm mọi thứ cùng nhau. Thì nhất thiết vẫn phải có một khoảng thời gian cho bản thân trong khi bạn đi du lịch với người khác.

Tham khảo ý kiến ​​đối tác của bạn về những gì họ muốn làm

Điều quan trọng là nói lên ý kiến ​​của bạn và lập kế hoạch phù hợp với cả hai bạn. Nếu đi du lịch mà cảm thấy miễn cưỡng thì chẳng mấy chốc mà chuyến đi đó sẽ trở thành chỗ cho sự phẫn nộ và tranh cãi tẻ nhạt.

Nhưng đôi khi cũng cần phải hy sinh và làm một số điều bạn không muốn (tất nhiên là trong giới hạn cho phép) vì lợi ích của đối tác.

Một số vấn đề tưởng chừng như rất nhỏ nhặt, chẳng hạn như việc nuôi chó, nuôi mèo khi đi du lịch cũng cần có sự thống nhất với nhau.

Cặp đôi đi du lịch cần kiên nhẫn

Kiên nhẫn là một lý tưởng mà hầu hết chúng ta không thể hiện trong thế giới mà chúng ta đang sống. Bạn sẽ nản lòng trước mọi thứ khi thử thách nảy sinh và bạn sẽ tìm cách thách thức hoặc đổ lỗi cho người gần gũi nhất với bạn.

Thay vào đó, hãy kiên nhẫn, là một nhóm và cùng nhau chinh phục nghịch cảnh.

Chụp ảnh

Chụp ảnh khi đi du lịch

Chụp ảnh khi đi du lịch

Bạn sẽ cùng nhau nhìn lại những chuyến đi của mình và thật hạnh phúc khi bạn dành thời gian để chụp những bức ảnh dễ thương.

Thế nào việc chụp ảnh cũng sẽ đem lại cho hai bạn một trận cười “vỡ bụng” khi vô tình chụp nhau lúc chưa kịp tạo dáng. Hoặc có thể sau này, những bức ảnh sẽ là nơi lưu giữ tất cả khoảnh khắc đáng nhớ trng cuộc đời của hai bạn thì sao.

Thử một cái gì đó mới

Cho dù đó là dù lượn, cưỡi ngựa hay thậm chí là một lớp học nấu ăn, làm những việc mới với người quan trọng khác của bạn là một trải nghiệm liên kết tuyệt vời. Đặc biệt là khi đi du lịch, có rất nhiều cơ hội để thử một cái gì đó mới.

Tránh bẫy du lịch

Nếu bạn đang ở Ý, hãy mua một chai rượu vang ngon, một ít phô mai và một ít bánh mì tươi và đi dã ngoại trong công viên. Tránh các nhà hàng gần các điểm tham quan du lịch mà bạn thấy đầy ắp những khách du lịch.

Nói chung những nơi này cung cấp một trải nghiệm không mấy vui vẻ khi mà đồ ăn không ngon miệng và giá cả thì cao đến cắt cổ.

Vui chơi

Không phải lúc nào chúng ta cũng dành thời gian trọn vẹn bên nhau và được làm những gì mà mình thích. Hãy thử trở lại là một đứa trẻ và có một cuộc chiến lá hoặc trận chiến gối ôm. Luôn nhớ rằng chúng ta già đi vì chúng ta ngừng chơi.

Hành trình ngẫu hứng

Đi với kế hoạch chuẩn bị đầy đủ, nhưng luôn sẵn sàng phá vỡ chúng khi cần thiết. Nếu bạn tìm thấy một thành phố mới mà bạn yêu, không có gì sai khi tìm cách sống ở đó. Nhà là nơi trái tim và khi bạn ở bên người quan trọng khác, bất kỳ nơi nào bạn yêu thích đều có thể dễ dàng trở thành một ngôi nhà mới.

Làm mới tình yêu

Sự lãng mạn mà du lịch mang lại cho cuộc sống là không thể đo đếm được.

Cặp đôi này đã làm cho tình yêu với nhiều sự trải nghiệm mới: Đứng trên sông Arno ở Florence và ngắm hoàng hôn với một chai rượu vang, uống bia ở lễ hội tháng mười và hát những bài hát khi uống của Đức mà chúng ta không hiểu, nhảy múa giữa cánh đồng ở EDC UK, ngồi trong bồn tắm bong bóng phủ đầy hoa hồng trong thời gian trị liệu spa 2,5 giờ tại Four Seasons Jimbaran.

Hầu hết các lời khuyên của họ đến từ kinh nghiệm. Không có cặp đôi nào là không có khuyết điểm và không có cặp đôi nào thực sự biết cách yêu nhau cho đến khi họ cùng nhau trải qua một chút thử thách. Hãy chia sẻ thêm với chúng tôi về kinh nghiệm du lịch của bạn trong phần bình luận dưới đây nhé!

 

Add Comment