Full Code Đấu Trường Hải Tặc Mới Nhất 2024

Đấu Trường Hải Tặc là trò chơi chiến thuật sôi động, tái hiện chân thực thế giới của bộ truyện tranh Đảo Hải Tặc với đồ họa tuyệt vời. Trải nghiệm game sẽ đưa bạn vào một không gian giải trí đầy mới lạ và thú vị. Hôm nay, Tripoli-city.org sẽ chỉ cho bạn cách nhập mã code Đấu Trường Hải Tặc để nhận thêm kim cương và điểm kinh nghiệm (EXP) miễn phí từ nhà phát hành.

code-dau-truong-hai-tac

Nhập Mã Code Đấu Trường Hải Tặc Mới Nhất 2024: Kim Cương và EXP Miễn Phí

Tổng hợp code Đấu Trường Hải Tặc

Code Đấu Trường Hải Tặc là một phần thưởng đặc biệt trong trò chơi, khi nhập mã này vào hệ thống, bạn sẽ nhận được những phần quà miễn phí tương ứng với mã code đó trong sự kiện mà nhà phát hành tổ chức. Với những mã code trong Đấu Trường Hải Tặc, bạn sẽ được nhận EXP và kim cương miễn phí để tận hưởng trải nghiệm game của mình.

Để kích hoạt khả năng nhập mã code, nhân vật trong trò chơi của bạn cần đạt mức độ 50. Danh sách mã code Đấu Trường Hải Tặc mới nhất

Tình trạng code CODE
Mới GTHV1003
Mới ZOROPEN 
Còn hoạt động FAN2000
Còn hoạt động LTLUFFY
Còn hoạt động SABOOPEN
Sắp hết hạn ACEOPEN
Sắp hết hạn USPOPEN 

Lưu ý: Thời hạn sử dụng của mã code có thể khác nhau tùy thuộc vào từng mã, vì vậy khi bạn nhận được code, hãy nhập ngay vào hệ thống để nhận quà một cách nhanh chóng nhé.

Hướng dẫn nhập code

Hướng dẫn nhanh

Chạm vào hình đại diện của nhân vật > Chọn “Đổi giftcode” > Nhập mã code và chọn “Đổi” để hoàn tất!

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Trên giao diện chính của game, chạm vào hình đại diện của nhân vật ở phía trên bên trái.

code-dau-truong-hai-tac

Bước 2: Tiếp theo, chọn mục “Đổi giftcode”.

code-dau-truong-hai-tac

Kết luận 

Tripoli-city đã tổng hợp được danh sách mã code Đấu Trường Hải Tặc mới nhất, cơ hội nhận kim cương và EXP miễn phí trong trò chơi hấp dẫn này. Đừng bỏ lỡ cơ hội để tận hưởng những phần quà giá trị này bằng cách nhập mã code ngay khi còn hoạt động. Hãy theo dõi và sử dụng mã code để nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn. Chúc các bạn may mắn và thú vị trong cuộc phiêu lưu trên biển khơi!

Add Comment