Trung tâm tiếng Anh trẻ em Curioo Kids: Hấp dẫn với 4 bộ môn đặc biệt

Tiếng Anh tò mò, gợi chất thủ lĩnh, khai phóng công nghệ và bứt phá sáng tạo – 4 bộ môn đặc biệt tại CURIOOKids đang thu hút một số lượng không nhỏ phụ huynh tìm hiểu và đăng ký học cho con. Vậy thực tế 4 bộ môn này là gì và có hiệu quả như thế nào đối với sự phát triển của trẻ về ngôn ngữ quốc tế? 

Ra đời với mục tiêu “CURIOOKids được thành lập để cùng trẻ trở thành thế hệ dẫn đầu trong tương lai”, trung tâm tiếng Anh cho trẻ em CURIOOKids tiên phong trong giáo dục lý thuyết kết hợp với thực tế và bám sát vào xu hướng phát triển của thời đại công nghệ thông tin 4.0. Chính vì vậy, chương trình học tại CURIOOKids không chỉ đơn thuần là những tiết Nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh. 

Thay vào đó là 4 bộ môn với 4 tên gọi vô cùng độc đáo, lạ lẫm và không kém phần hấp dẫn:

  • Tiếng Anh Tò Mò: Chương trình dạy ngôn ngữ Quốc tế chuẩn theo hệ Cambridge Anh Quốc, mục tiêu phát triển khả năng ngôn ngữ, kỹ năng mềm ở trẻ.
  • Gợi chất thủ lĩnh: Mục tiêu tạo lập cho trẻ thói quen sử dụng ngôn ngữ quốc tế để phát triển kỹ năng lãnh đạo. Từ đó có khả năng tự lãnh đạo bản thân, dẫn dắt đội nhóm thông qua những dự án khởi nghiệp mang tính sáng tạo.
  • Khai phóng công nghệ: Trẻ trực tiếp tham gia khám phá thế giới công nghệ thông qua ngôn ngữ quốc tế. Song song với đó là thực hành các dự án phát triển ứng dụng trên điện thoại thông minh, thiết kế website… Đây là cơ hội để trẻ tiếp cận sớm với ngành công nghệ đang phát triển mạnh mẽ hiện nay.
  • Bứt phá sáng tạo: Trẻ được thỏa sức sáng tạo cùng các dự án nghệ thuật 2D, 3D, ứng dụng công nghệ kỹ thuật số. Trẻ được tự tay sản xuất âm nhạc, phim hoạt hình, nghệ thuật nhiếp ảnh…

Đã có rất nhiều câu hỏi đặt ra xoay quanh 4 bộ môn này tại CURIOOKids. Hầu hết phụ huynh khi tìm hiểu về chương trình học tại trung tâm đều rất băn khoăn liệu rằng con mình có thể theo học được hay không.

Thực tế, việc tổ chức 4 bộ môn nói trên được dựa trên khảo sát đặc điểm của từng trẻ (độ tuổi, sở thích, tính cách) thông qua bài đánh giá bằng học thuyết Holland. Mỗi lứa tuổi sẽ có nội dung môn học phù hợp, ví dụ: Với nhóm tiếng Anh mẫu giáo sẽ tập trung vào kích thích sự tò mò và ham học; với tiếng Anh thiếu nhi tập trung vào thực hành các kỹ năng sử dụng tiếng Anh; tiếng Anh thiếu niên yêu cầu sử dụng tiếng Anh thành thạo như người bản xứ và có thể ứng dụng tiếng Anh vào nhiều lĩnh vực, hoạt động khác nhau (sáng tạo, làm việc nhóm, quản lý nhóm, thực hành xây dựng dự án, ứng dụng công nghệ, website…).

Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký cho con theo học chương trình tiếng Anh tại CURIOOKids, bởi mỗi trẻ sẽ được tư vấn, sắp xếp chương trình, bậc học phù hợp nhất với trẻ để đạt kết quả như mong đợi.

Trước sự phát triển mạnh mẽ của kỹ thuật số và thời đại công nghệ thông tin, trẻ không chỉ được trang bị kiến thức mà còn cần thực hành những kỹ năng cần thiết khác ngay từ nhỏ. Điều này sẽ giúp trẻ dễ dàng thích nghi với sự thay đổi của thời đại, đồng thời có một nền tảng tốt nhất để phát triển cơ hội nghề nghiệp của mình trong tương lai. Chính vì vậy, CURIOOkids đi tiên phong trong chương trình giáo dục thực tế, điều này khiến trẻ vừa được học – vừa được chơi – vừa được trải nghiệm với chất liệu là tiếng Anh. Đến với Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em CURIOOKids, trẻ sẽ có cơ hội phát triển toàn diện và có một nền tảng vững chắc để thành công trong tương lai.

Để được tư vấn cụ thể về chương trình học dạy tiếng anh cho trẻ và các khóa học tại CURIOOKids, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tiếng Anh CURIOOKids

  • Email: hello@curioo.edu.vn
  • Hotline: 028 7300 8568

Hoặc đến trực tiếp trung tâm tại địa chỉ: Tầng trệt – Tòa nhà Hà Phan, số 17 – 19, Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM

Add Comment