Code Giang Hồ Chi Mộng Mới Nhất Năm 2024

Giang hồ chi mộng là trò chơi nhập vai, chiến thuật trên di động, thu hút với số lượng người hâm mộ không ngừng tăng. Lấy cảm hứng từ thế giới kiếm hiệp của Kim Dung, trò chơi sẽ đưa bạn vào vai hiệp sĩ lang thang giang hồ, đấu tranh chống lại tội ác vì lẽ phải và công bằng. Để giúp cộng đồng nhận được những phần quà ý nghĩa từ Funtap, Tripoli-city.org hân hạnh chia sẻ cách nhập mã Code Giang Hồ Chi Mộng. Hãy tham khảo ngay để không bỏ lỡ cơ hội này.

code-giang-ho-chi-mong

Nhập Mã Code Giang Hồ Chi Mộng 2024, Rinh Quà Độc Đáo!

Tổng Hợp CODE GIANG HỒ CHI MỘNG

Code Giang Hồ Chi Mộng giúp bạn có thể nhận được các phần thưởng, quà tặng và các vật phẩm quý giá trong trò chơi miễn phí:

  • 1620a62bgaaadghg
  • bgaaadg2eba0a6ag
  • TUYETTHE
  • BACCAI
  • NAMDE
  • TAYDOC

Hướng dẫn cách nhập CODE GIANG HỒ CHI MỘNG

Để nhận được những phần quà hấp dẫn từ trò chơi thông qua việc nhập Code Nhất Mộng Giang Hồ, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang playfun và chọn game Giang Hồ Chi Mộng.

code-giang-ho-chi-mong

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên trang web.

code-giang-ho-chi-mong

Bước 3: Tìm và chọn mục “Giftcode”, sau đó nhấp vào “Đổi code”. Tiếp theo, lựa chọn server và nhân vật mà bạn muốn áp dụng Mộng Võ Lâm Giftcode.

Bước 4: Nhấn vào nút nhận quà và sau đó kiểm tra hòm thư trong game để xem và sử dụng phần quà đã nhận.

Điều quan trọng cần lưu ý:

  • Để thực hiện quá trình đổi code, bạn cần đăng nhập vào tài khoản trên trang playfun trước khi quay lại Facebook để tham gia sự kiện.
  • Nếu nhận được tin nhắn từ fanpage, hãy nhấp vào liên kết để nhận code và thực hiện các bước đã hướng dẫn trên.
code-giang-ho-chi-mong

Giang Hồ Chi Mộng: Mã Code Mới Nhất Cho Game Thủ

Kết luận

Cảm ơn bạn đã tham khảo thông tin tại Tripoli-city.org để nhận mã Code Giang Hồ Chi Mộng. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn trong trò chơi này. Hãy thực hiện các bước đơn giản để nhận mã và tận hưởng trải nghiệm mới lạ cùng Giang Hồ Chi Mộng. Hãy để lại nhận xét và chia sẻ bài viết này để giúp thêm nhiều người khác nhận được những phần thưởng đặc biệt từ Funtap. 

Add Comment