Code Kingdom Guard Mới Nhất Năm 2024 | Cách Nhập Code

Code Kingdom Guard đã được phát hành để hỗ trợ người chơi nhận các vật phẩm trong game một cách miễn phí. Tuy nhiên, những mã Code này sẽ được cập nhật thường xuyên và có thời hạn sử dụng. Trong bài viết này, Tripoli-city.org sẽ mang đến cho bạn danh sách mã Code mới nhất cùng cách nhập Code Kingdom Guard đầy đủ nhất trong năm 2024.

code-kingdom-guard

Code Kingdom Guard Mới Nhất Năm 2024 | Cách Nhập Code

Code Kingdom Guard mới nhất 2024

Tương tự như các trò chơi khác, mã Giftcode cũng có thời gian sử dụng và khi hết hạn, mã đó sẽ không còn hiệu lực. Dưới đây là danh sách những mã Code Kingdom Guard mới nhất trong năm 2024, mà Tripoli-city đã cập nhật để chia sẻ thông tin đến bạn.

Mã code Phần thưởng
RM2023  88 coin và 1 gem token và 15 card
vip888  88 coin và 1 gem token và 15 card
VIP2023  20 diamond, 15 card và 3 speed-up card
REDOXACT 100 Advanced Recruitment
CATALYST 100 Advanced Recruitment
king888 100 Advanced Recruitment
king123 100 Advanced Recruitment

Hướng dẫn cách nhập code Kingdom Guard nhanh chóng

Trong Kingdom Guard, đã được thiết lập một trung tâm đổi mã giúp người chơi dễ dàng truy cập. Do đó, người chơi không cần phải mở trình duyệt và nhập mã trên các trang web bên ngoài, sau đó quay lại game để kiểm tra tính hiệu quả của mã. Để nhận thưởng từ mã Code Kingdom Guard, bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

  • Bước 1: Bạn mở trò chơi Kingdom Guard ở trên thiết bị, sau đó chọn vào biểu tượng ảnh hồ sơ ở góc trên cùng bên trái. 

code-kingdom-guard

  • Bước 2: Sau đó, màn hình hiển thị ra bạn chọn vào biểu tượng cài đặt hình bánh răng ở góc trên cùng bên phải màn hình 
  • Bước 3: Bấm chọn vào nút Exchange Code.

code-kingdom-guard

  • Bước 4: Bạn nhập chính xác từng ký tự của mã Code bạn muốn nhận thưởng mà Tripoli-city đã cung cấp ở phía trên vào mục Please enter the exchange code, sau đó chọn Confirm.
  • Bước 5: Khi đã thực hiện thành công, phần thưởng sẽ ngay lập tức được gửi đến, bạn bấm chọn Confirm để thu thập chúng.

code-kingdom-guard

Cách nhận thêm code Kingdom Guard mới nhất 2024

Bạn có thể nhận được những mã giftcode của Kingdom Guard bằng cách theo dõi thông tin từ các kênh truyền thông chính thức của game hoặc tham gia vào cộng đồng của game để cập nhật những thông tin mới nhất về việc phát hành giftcode của Kingdom Guard.

Hơn nữa, bạn cũng có thể theo dõi các bài viết trên Tripoli-city vì mình sẽ liên tục cập nhật thông tin về các mã code Kingdom Guard năm 2024 để thông tin được truyền đến độc giả.

code-kingdom-guard

Ở đây, Tripoli-city.org đã cung cấp cho bạn thông tin về danh sách mã code đang có hiệu lực và hướng dẫn cách nhập code Kingdom Guard mới nhất năm 2024. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của Tripoli-city để luôn cập nhật thông tin về danh sách các mã Giftcode mới được phát hành nhé!

Add Comment