Tổng Hợp Code Pokemon Go Mới Nhất Năm 2024 | Cách Nhập Code

Như nhiều trò chơi khác, Pokémon GO thường xuyên phát mã Code Pokemon GO để bạn đổi lấy những vật phẩm hữu ích giúp tăng cơ hội bắt được Pokémon. Hôm nay, Tripoli-city.org sẽ cung cấp danh sách các mã Code Pokemon GO mới nhất, kèm theo hướng dẫn nhập mã và nhận phần thưởng trong trò chơi.

code-pokemon-go

Nhập Mã Code và Khám Phá Thế Giới Pokémon GO Mới Lạ và Đầy Hứng Khởi!

Các mã code Pokémon GO mới nhất

Pokémon GO là một trò chơi săn lùng Pokémon trong thế giới thực, thu hút hàng triệu người tham gia và gây ra cơn sốt khi mới ra mắt.

Trong Pokémon GO, bạn sẽ tận dụng GPS trên điện thoại di động để xác định vị trí, bắt, chiến đấu và rèn luyện các sinh vật ảo gọi là Pokémon, xuất hiện như thể chúng tồn tại tại các địa điểm trong thế giới thực.

Tất cả các mã code trong Pokémon GO đều có hạn sử dụng cụ thể, vì thế bạn cần nhập mã nhanh nhẹn để tránh mã hết hiệu lực. Bạn chỉ được phép sử dụng một mã quy đổi một lần duy nhất. Đồng thời, cần chú ý đến việc nhập đúng các chữ hoa, thường và các ký tự đặc biệt, giúp đảm bảo rằng phần thưởng sẽ được nhận đầy đủ. Hãy nhập ngay mã dưới đây để nhận quà hấp dẫn:

  • KUAXZBJUTP3B7
  • GXSD5CJ556NHG
  • LRQEV2VZ59UDA

Cách nhập code Pokémon GO

Hướng dẫn nhanh

Chạm vào biểu tượng Pokeball > Chọn Shop từ menu > Tìm mục PROMOS > Nhập mã code và bấm vào REDEEM.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở game Pokémon GO và nhấn vào biểu tượng Pokeball.

code-pokemon-go

Bước 2: Chọn mục Shop từ danh mục hiển thị.

code-pokemon-go

Bước 3: Cuộn xuống dưới cùng để tìm mục PROMOS.

code-pokemon-go

Bước 4: Nhập mã code vào ô trống và nhấn REDEEM.

code-pokemon-go

Với những bước trên, bạn sẽ nhận được phần thưởng thành công!

Kết luận 

Cùng hòa mình vào thế giới hấp dẫn của Pokémon GO với những mã code mới nhất từ Tripoli-city! Hãy nhanh chóng nhập các mã Code Pokemon GO để nhận được những vật phẩm quý giá, giúp tăng cơ hội bắt được những Pokémon đầy thú vị. Chia sẻ cảm nhận của bạn về những mã code này và chia sẻ bài viết để bạn bè cũng có thể tham gia và tận hưởng niềm vui từ những phần thưởng trong trò chơi. 

Add Comment