Truy Tìm Địa Chỉ, Đường Đi Tới Vườn Hoa Cẩm Tú Cầu Đẹp Nhất Đà Lạt

 

Cẩm tú cầu là một trong các loài hoa đẹp nổi tiếng tại Đà Lạt. Có rất nhiều vườn hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt đẹp mở cửa cho du khách tới tham quan, chụp hình, thậm chí là bán hoa tại vườn. Bất cứ du khách nào khi tới Đà Lạt đều khó mà bỏ qua được cơ hội check-in tại các vườn hoa cẩm tú cầu.

1. Vườn hoa cẩm tú cầu ở đâu?

Vườn hoa cẩm tú cầu ở đâu

Như đã nói tại Đà Lạt có khá nhiều vườn hoa cẩm tú cầu. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin về vườn hoa cẩm tú cầu lớn và đẹp nhất tại Đà Lạt để các bạn có thể tới tham quan, check-in hay mua hoa chẳng hạn.

1.1. Địa chỉ vườn hoa

Vườn hoa cẩm tú cầu nằm tại khu vực Trại Mát, xã Xuân Thọ là một trong các vườn hoa lớn và đẹp nhất Đà Lạt. Vườn hoa có diện tích lên tới 2ha và nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 15km.

1.2. Hướng dẫn đường đi

Hướng dẫn đường đi

Đường đi tới vườn hoa này tương đối đơn giản và dễ đi. Các bạn có thể đi xe máy, ô tô hay thuê taxi đều được. Nếu xuất phát từ trong trung tâm thành phố thì các bạn có thể di chuyển theo tuyến đường:

– Từ chợ Đà Lạt các bạn hỏi đường đi tới chùa Linh Phước hay còn gọi là chùa Ve Chai. Sau đó thì tìm tới khu vực Trại Mát. Tới ga Trại Mát các bạn đi thẳng, khi thấy bên tay trái xuất hiện bảng chỉ dẫn tới vườn hoa cẩm tú cầu thì đi thêm 1,5km nữa. Tiếp tục thấy bên tay trái có đường vào cánh đồng hoa thì đi vào 500m là đến nơi.

1.3. Bản đồ

Để biết chi tiết về đường đi các bạn có thể tham khảo bản đồ chỉ dẫn đường đi tới vườn hoa cẩm tú cầu ở Trại Mát sau đây:

2. Hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt nở vào tháng mấy?

Hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt nở vào tháng mấy

Với các du khách muốn tới Đà Lạt để ngắm hoa cẩm tú cầu nở rộ thì đây là câu hỏi được họ quan tâm hàng đầu. Có ai lại không muốn tới vào đúng dịp hoa nở đẹp nhất để ngắm và check-in? Tuy nhiên, các bạn không cần phải lo lắng và muốn đến Đà Lạt du lịch bất cứ lúc nào cũng đều có thể ngắm hoa cẩm tú cầu được vì loài hoa này luôn nở quanh năm. 

3. Tại sao vườn hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt lại hot đến thế?

Tại sao vườn hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt lại hot đến thế
Tại sao vườn hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt lại hot đến thế

Mặc dù các vườn hoa cẩm tú cầu tại Đà Lạt nói chung và vườn hoa tại Trại Mát nói riêng chỉ mở cửa cho khách vào tham quan cách đây không lâu nhưng đã nhanh chóng trở thành điểm du lịch nổi tiếng, rất được du khách yêu thích. Vậy đâu là lý do khiến vườn hoa cẩm tú cầu hot đến như vậy?

Thực ra, sở dĩ các vườn hoa này cẩm tú cầu ở Đà Lạt trở nên hot cũng rất tình cờ. Đó là nhờ công của đôi bạn trẻ tới Đà Lạt rồi chụp hình cưới tại vườn hoa cẩm tú cầu sau đó post lên facebook. Sau đó bài post nhận được nhiều câu hỏi về địa chỉ chụp ảnh cũng như lượng chia sẻ tăng chóng mặt. Chính lý do này đã khiến nhiều người tò mò muốn được tận mắt chứng kiến vẻ đẹp của những bông hoa to tròn, nở rực rỡ khắp một vùng này.

4. Giá vé tham quan vườn hoa cẩm tú cầu

Giá vé tham quan vườn hoa cẩm tú cầu

Mặc dù vườn hoa cẩm tú cầu ở Trại Mát có thu vé vào cửa của du khách tham quan nhưng mức giá vé khá rẻ, chỉ 15.000 đồng/người. Vào đây các bạn có thể thoải mái tham quan, ngắm hoa, chụp hình làm kỷ niệm.

5. Có thể mua hoa cẩm tú cầu Đà Lạt?

Có thể mua hoa cẩm tú cầu Đà Lạt

Vườn hoa cẩm tú cầu ở Trại Mát không chỉ cho du khách tham quan mà còn bán hoa ngay tại vườn. Bất cứ du khách nào muốn mua hoa về chưng hoặc kinh doanh đều có thể liên hệ trực tiếp với chủ vườn. Thậm chí, nếu các bạn muốn mua một gốc hoa về trồng thì cũng đều có thể. Loại hoa này cũng khá dễ trồng và dễ chăm mà không tốn nhiều diện tích. 

Tuy nhiên, khi tới các vườn hoa tại Đà Lạt nói chung và vườn hoa cẩm tú cầu ở Trại Mát nói riêng du khách cần lưu ý các điểm sau:

– Không tự ý hái hoa, bẻ cành

– Đi theo đường đi đã có, tuyệt đối không đi vào luống hay bụi hoa

– Không tự ý xả rác bừa bãi

6. Vườn hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt có gì đặc biệt

Những bông hoa cẩm tú cầu trong vườn hoa tại Đà Lạt khi nở rất to và đẹp, hương hoa thơm ngát, màu sắc tươi, rực rỡ. Bên cạnh đó, hoa cẩm tú cầu lại không có độc, màu sắc đa dạng, mỗi màu tùy thuộc vào nơi trồng bởi độ pH trong đất khác nhau. 

Trước đây hoa cẩm tú cầu chủ yếu được trồng để cắt cành bán nhưng do nhu cầu tham quan của du khách cao nên chủ vườn quyết định mở cửa tham quan.

7. Một số vườn hoa cẩm tú cầu đẹp khác ở Đà Lạt

Ngoài vườn hoa cẩm tú cầu ở Trại Mát thì tại Đà Lạt vẫn còn một số vườn hoa cẩm tú cầu khác để du khách tới tham quan, ví dụ như:

Vườn hoa ở đường hầm Đất Sét

– Vườn hoa ở công viên Trần Phú

– Cánh đồng hoa ở khu vực Lạc Dương

Vậy là chúng tôi vừa giới thiệu tới các bạn về vườn hoa cẩm tú cầu nổi tiếng nhất tại Đà Lạt rồi. Nếu có dịp tới thành phố sương mù đừng quên ghé thăm để tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ của vườn hoa này nhé!

  Khám Phá Đường Đi Và Giá Vé Tham Quan Thác Datanla Đà Lạt

Truy Tìm Địa Chỉ, Đường Đi Tới Vườn Hoa Cẩm Tú Cầu Đẹp Nhất Đà Lạt

5 (100%) 1 voteAdd Comment