Hướng Dẫn Cách Săn Vé 0 Đồng Của Vietjet Air

 

Cứ mỗi thời điểm Vietjet công bố mở bán vé 0 đồng là lại thu hút được rất nhiều sự chú ý. Đông đảo hành khách đều mong chờ tới thời điểm mở bán vé và sẵn sàng tinh thần để săn vé 0 đồng. Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng việc săn vé 0 đồng của Vietjet là quá khó, cơ hội để sở hữu một tấm vé 0 đồng cũng gần bằng 0 luôn. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn cách săn vé máy bay 0 đồng của Vietjet Air, đảm bảo săn là được!

1. Săn vé 0 đồng khó hay dễ? Tỉ lệ thành công?

Mặc dù giá vé máy bay ngày nay không quá đắt đỏ, phù hợp với số đông kinh tế của người Việt. Tuy nhiên, với sức hấp dẫn và sự chênh lệch của vé 0 đồng thì ai cũng hào hứng, mong muốn có thể săn được tấm vé máy bay 0 đồng. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách để săn vé 0 đồng của Vietjet Air. tại sao lại là Vietjet Air mà không phải Jetstar hay Vietnam Airline? Đơn giản là bởi Vietjet Air thường xuyên có chương trình bán vé máy bay 0 đồng nhất. Trong khi đó Jetstar lâu lâu mới thấy một lần và Vietnam Airline thì theo chúng tôi biết là chưa bao giờ tung ra chương trình này cả.

Thực ra, trong mỗi đợt mở bán vé 0 đồng hãng Vietjet Air cung cấp một số lượng lớn vé nhưng đồng thời lượng người săn vé 0 đồng cũng rất nhiều. Do đó, không phải ai săn là cũng được. Cứ khoảng 20 người mới có 1 người thành công. Như vậy là các bạn cũng biết tỉ lệ cạnh tranh cao thế nào rồi. Mặc dù trên internet đã có rất nhiều bài viết hướng dẫn về cách săn vé máy bay 0 đồng của Vietjet nhưng nội dung khá chung chung nên nhiều bạn dù đã thử săn nhiều lần mà vẫn trắng tay. Để có các có thể trở thành người may mắn săn được vé 0 đồng chúng tôi xin tiết lộ cách săn vé đảm bảo đã săn là trúng được một chuyên gia chuyên săn vé tiết lộ ngay sau đây!

2. Hướng dẫn cách săn vé 0 đồng của Vietjet Air

2.1. Chuẩn bị

Trước khi săn vé 0 đồng của Vietjet Air các bạn hãy dành ra 30 phút để làm một công việc. Đó chính là kiểm tra xem mình đã có thẻ thanh toán quốc tế chưa, thẻ vẫn còn hiệu lực chứ. Nếu chưa có thẻ, mất thẻ hay thẻ không sử dụng được thì hãy mau chóng ra ngân hàng gần nhất và đăng ký làm một thẻ thanh toán quốc tế (VISA hoặc MASTER) kèm theo cả internet banking. Mục đích là để sau khi các bạn đặt vé máy bay thành công thì có thể thực hiện thanh toán ngay. 

Bước tiếp theo là các bạn hãy ghi đầy đủ các thông tin cá nhân của mình ra một file Excel hoặc Word đều được. Các thông tin bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, email, địa chỉ để khi Điền thông tin khách hàng có thể thao tác nhanh chóng. Dù bạn săn vé 0 đồng hay đặt vé máy bay thường thì đều có mục này cả. Vì vậy hãy chuẩn bị đầy đủ trước. Cuối cùng là các bạn cần có một chiếc máy tính có cấu hình cao, internet ổn định, mạnh mẽ. Chỉ cần sở hữu một chiếc máy tính có cấu hình cao cùng đường truyền internet tốt là cơ hội săn vé 0 đồng của bạn đã thành công 20% rồi.

Như vậy là các bạn đã hoàn thành được những bước chuẩn bị đầu tiên để bắt đầu công cuộc săn vé máy bay 0 đồng của Vietjet rồi. Tiếp theo sẽ là phần rất gay cấn đấy. Mặc dù chỉ là bước dạo đầu thôi nhưng lại có ảnh hưởng lớn tới việc bạn có săn được vé không đấy. Giờ thì sẽ là các bước để chính thức bước chân vào việc “tranh đoạt” vé 0 đồng.

2.2. Săn vé 0 đồng Vietjet Air

Việc đầu tiên các bạn cần phải làm đó là thường xuyên theo dõi các tin tức khuyến mãi của hãng hàng không Vietjet Air để có thể nắm được thời điểm hãng tổ chức chương trình khuyến mãi, số lượng vé 0 đồng mỗi đợt khuyến mãi bán ra bao nhiêu và thời gian bắt đầu săn vé là khi nào, thời gian bay ra sao, liệu có phù hợp với lịch trình của bạn không. Thường thì các chuyến bay sẽ được khởi hành sau 3 tháng, do đó các bạn có thể cân nhắc xem mình có sắp xếp được khoảng thời gian không còn đi săn vé. Nếu săn được vé mà lại không sắp xếp được thời gian thì sẽ rất uổng phí và quan trọng là bạn còn lấy đi cơ hội sở hữu vé 0 đồng của người khác. 

Các bước săn vé 0 đồng như sau:

Bước 1: Truy cập website vietjetair.com để săn vé.

Bước 2: Chọn hành trình bay dựa trên các chặng khuyến mãi của vé 0 đồng.

Bước 3: Chú ý vào mục vé 0 đồng và chọn vé 0 đồng. Sau khi chọn xong bấm Tiếp tục.

Bước 4: Chọn giờ bay và hạng vé. Thường là vé 0 đồng hạng Promo.

Bước 5: Điền các thông tin hành khách.

Bước 6: Chọn chỗ ngồi tùy mỗi người. Nếu không muốn mất thêm phí thì chỉ cần bấm Không, cảm ơn.

Bước 7: Chọn các hành lý và bảo hiểm (có thể bỏ qua nếu muốn tiết kiệm). Sau đó bấm Tiếp tục.

Bước 8: Chọn loại thẻ thanh toán và điền thông tin thanh toán rồi bấm Tiếp tục.

Bước 9: Kiểm tra thông tin lần cuối.

Như vậy là chúng tôi đã chia sẻ cho bạn cách săn vé 0 đồng như thế nào rồi. Chúc các bạn săn được vé thành công!

Hướng Dẫn Cách Săn Vé 0 Đồng Của Vietjet Air – Cứ Săn Là Được

5 (100%) 1 voteAdd Comment